• บัตร xpress cash

    บัตร xpress cash บัตรเงินสดดอกเบี้ยถูก

    เงินเดือน: รายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: ไม่เกิน 25% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตร xpress cash คืออะไร สมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ดีไหม

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนักมาจนกระทั่งในปี 2567 และดูไม่มีทีท่าว่าสถานการณ์จะดีขึ้นในเร็ววันต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ทำให้ใครหลายคนเริ่มที่จะเงินเก็บหรือเงินสำรองออมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแต่สำหรับใครที่ต้องการใช้เงินด่วนแต่ไม่มีเงินสำรองที่เก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉินก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป ในปี 2567 นี้ทางธนาคารกสิกรไทยได้ออกผลิตภัณฑ์บัตร xpress cash ที่จะอนุมัติวงเงินพร้อมใช้ให้คุณมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาทโดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 18% ต่อปีและจะเรียกเก็บดอกเบี้ยวงเงินที่คุณกดเงินจากบัตร xpress cash ออกมาใช้นั่นเอง ในกรณีที่คุณได้รับอนุมัตวงเงิน kbank express cash มาแล้วแต่คุณยังไม่ได้กดเงินออกมาใช้ ทางธนาคารก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจากคุณ ในขณะเดียวกันหลายคนที่สนใจสมัครบัตร xpress cash ก็คงอยากจะทราบว่านอกเหนือจากการใช้เป็นบัตรกดเงินสดแล้ว บัตรเงินด่วน xpress cash ผ่อนสินค้าได้ไหม ซึ่งคำตอบก็คือคุณสามารถใช้บัตร xpress cash รูดเพื่อซื้อสินค้าและบริการหรือผ่อนสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรสักใบที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย บัตรเงินด่วน xpress cashก็ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

 

บัตร xpress cash เข้าถึงทุกกลุ่มอาชีพ

เชื่อว่าผู้ที่สนใจสมัครบัตร xpress cash หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเกณฑ์ในการอนุมัติบัตร xpress cash ไว้อย่างไรบ้างหรือในกรณีที่คุณสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน ปัจจุบันการทำบัตร xpress cash กสิกรสมัครได้ไม่ยากอย่างที่คิดไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดก็ตามเพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 20-60 ปีบริบูรณ์และมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 7500 บาทต่อเดือนก็สามารถลงทะเบียนสมัครบัตร xpress cash ได้แล้ว ในส่วนของการอนุมัติ อย่างที่ทราบดีว่าบัตร xpress cash คือผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดจากธนาคารกสิกรไทยเพราะฉะนั้นระยะเวลาที่ทางธนาคารจะใช้ในการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครก็จะรวดเร็วกว่าการขอสินเชื่อประเภทอื่นซึ่งบางรายก็ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นเรียกได้ว่าสะดวก รวดเร็ว สามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีและรับเงินก้อนไปใช้ได้ทันเวลาอย่างแน่นอน

 

บัตร xpress cash บัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินได้ไหม

แม้ว่าทางธนาคารกสิกรจะอนุมัติวงเงินให้ผู้ถือบัตร xpress cash มากถึง 5 เท่าของรายได้แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนก็อาจจะใช้วงเงินของบัตรไม่พอจึงเริ่มมองหาวิธีการเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วน xpress cash pantipหรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นๆ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่จำเป็นต้องการใช้เงินก้อนและอยากจะเพิ่มวงเงินก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรเพื่อขอเพิ่มวงเงินบัตร xpress cash ชั่วคราวได้ แต่ในกรณีที่ต้องการเพิ่มวงเงินถาวร คุณจะต้องเปิดใช้งานบัตร xpress cash กสิกรมาแล้วอย่างน้อย 1 ปีและมีประวัติการชำระเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทางธนาคารจึงจะพิจารณาบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินตามคำขอของคุณนั่นเอง


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้