• Umay Plus

    Umay Plus สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

    เงินเดือน: รายได้ 20,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: ไม่เกิน 25% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Umay Plus คืออะไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

หากจะพูดถึงบัตร Umay plus เชื่อว่าหลายคนในที่นี้น่าจะเคยได้ยินผ่านหูผ่านตามาบ้างแต่สำหรับใครที่ไม่รู้จัก Umay+ ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน Umay Plus ถือเป็นสถาบันทางการเงินแห่งหนึ่งที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยและจดทะเบียนเพื่อให้บริการสินเชื่ออย่างถูกต้องตามกฎหมายมานานกว่า 20 ปี โดยผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ทาง Umay Plus ให้บริการจะเน้นไปที่สินเชื่อส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด Umay Plus ที่ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้มีให้คุณเลือกสมัครถึง 2 แบบด้วยกันได้แก่บัตร Umay plus และ บัตร Umay+ premier ที่มีมาพร้อมกับเงื่อนไขและสิทธิพิเศษที่แตกต่างกัน ซึ่งข้อดีของบัตรทั้ง 2 ประเภทนั่นก็คือทาง Umay Plus จะอนุมัติวงเงินพร้อมใช้ให้สามารถกดเงินสดหรือใช้บัตร Umay Plus โอนเงินเข้าบัญชีในกรณีที่คุณต้องการใช้เงินด่วนอย่างทันทีในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ทาง Umay Plus ดอกเบี้ยจะคิดเริ่มต้นที่ 19.8% ต่อปีเท่านั้นแต่ในกรณีที่คุณกดเงินสดออกมาใช้ไม่เกิน 30 วัน ในส่วนนี้ทางยูเมะพลัสก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยจากคุณอีกด้วย นอกจากนี้ไม่เพียงแค่การใช้บัตร Umay+ กดเงินสดมาเพื่อหมุนเวียนในชีวิตประจำวันเท่านั้น สำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่ไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียวก็สามารถใช้บัตร Umay Plus ผ่อนสินค้าหรือบริการเหล่านี้ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการได้เช่นเดียวกัน 

 

ขั้นตอนการสมัครบัตร Umay Plus ต้องทำอย่างไร

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่สนใจทำบัตร Umay Plus ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการสมัครและเงื่อนไขที่ทางยูเมะพลัสกำหนดไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดก็ตามเพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 7000 บาทเป็นต้นไปก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ Umay Plus สาขาใดก็ได้ทุกที่ทั่วประเทศเพื่อลงทะเบียนทำบัตรได้เลย แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป คุณก็สามารถสมัคร Umay Plus ทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ www.umayplus.com ได้เช่นเดียวกัน โดยเข้าไปที่เมนูสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์แล้วเลือกบัตร Umay+ ที่คุณต้องการสมัครพร้อมทั้งกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ครบถ้วนแล้วยืนยันการสมัครได้เลย เมื่อคุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ Umay Plus จะทำการตรววจสอบข้อมูลของคุณเบื้องต้นและติดต่อไปตามหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณกรอกไว้เพื่อชี้แจงรายละเอียดเงื่อนไขของบัตร Umay Plus รวมไปถึงเอกสารที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการสมัครเพื่อนัดแนะวันเวลาในการส่งเอกสารของคุณมาที่บริษัทนั่นเอง เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus ได้เรียบร้อยแล้ว

 

บัตรกดเงินสด Umay Plus อนุมัติยากไหม

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำจะต้องเคยประสบกับปัญหาที่ว่าขอสินเชื่อหรือสมัครบัตรกดเงินสดจากธนาคารและสถาบันทางการเงินกี่ครั้งก็ไม่ผ่านสักทีจนทำให้คุณอาจจะเริ่มถอดใจกับการสมัคร Umay Plus หากคุณกำลังคิดเแบบนี้หรือเป็นกังวลอยู่ก็สบายใจได้เลย เนื่องจากทาง Umay Plus ค่อนข้างเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงและทำบัตร Umay Plus ได้ไม่ยากอย่างที่คิด หลังจากที่คุณลงทะเบียนสมัคร Umay Plus เรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาเอกสารและตรวจสอบข้อมูลของคุณ หากคุณมีคุณสมบัติสอดคล้องกับบัตร Umay Plus ที่คุณเลือกและเจ้าหน้าที่พิจารณาดูแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ รับรองว่าบัตรกดเงินสด Umay Plus ของคุณจะต้องอนุมัติอย่างแน่นอน

 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้