• กู้เงินช๊อปปี้

  กู้เงินช๊อปปี้ให้ท่านผ่อนนาน 3 เดือน

  เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้

  วงเงิน: ไม่เกิน 25% ต่อปี

  ดอกเบี้ย: สูงสุด 20,000 บาท

กู้เงินช๊อปปี้ดีอย่างไร?

ส่องข้อดีจากการกู้เงินช๊อปปี้กัน! สำหรับใครที่กำลังต้องการกู้เงินช้อปปี้หรือกำลังมองหาข้อดีของสินเชื่อช๊อปปี้กสิกรเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจกู้ยืม วันนี้เราได้สรุปข้อดีของการกู้เงินช๊อปปี้มาให้ท่านได้ทราบคร่าวๆ ดังนี้

 • การกู้เงินช๊อปปี้เป็นการกู้เงินที่ทราบผลอนุมัติที่รวดเร็ว เพราะเมื่อท่านยื่นกู้เงิน shopee เรียบร้อยแล้วท่านสามารถทราบผลอนุมัติได้ภายใน 24 ชั่วโมง
 • ในการสมัครสินเชื่อช้อปปี้ท่านไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่ท่านมีบัญชีที่ลงทะเบียนของ Shopee ท่านก็สามารถกู้เงินช๊อปปี้ได้แบบสบายๆ
 • วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 5 แสนบาท อีกหนึ่งสิ่งที่มองข้ามไม่ได้สำหรับการกู้เงินช้อปปี้คือเรื่องของวงเงิน เพราะสินเชื่อ shopee กสิกรนั้นมีวงเงินให้กู้ที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก
 • ระยะเวลาผ่อนชำระยอดหนี้กู้เงินช๊อปปี้สูงสุดถึง 3 เดือน

 

ทำความรู้จักกับเอกสารที่ใช้ยื่นกู้เงินช๊อปปี้

เนื่องจากการกู้เงินช๊อปปี้เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่สามารถยื่นกู้ได้ง่ายและอนุมัติค่อนข้างรวดเร็ว ทำให้ในการสมัครสินเชื่อช้อปปี้ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่ท่านมีบัตรประจำตัวประชาชนที่ได้ยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วก็สามารถทำการยื่นกู้เงินช๊อปปี้ได้แล้ว และในการกู้เงินช้อปปี้ท่านจำเป็นจะต้องมีบัญชีกับทาง Shopee เพราะการขอสินเชื่อช๊อปปี้กสิกรจะต้องดำเนินการผ่านแอปพลิเคชัน Shopee ดังนั้นหากท่านไม่ได้ทำการลงทะเบียนเปิดใช้บัญชีกับ Shopee ท่านจะไม่สามารถยื่นกู้เงินช๊อปปี้ได้ จะเห็นได้ว่าการขอกู้เงินช๊อปปี้ นั้นดูไม่ยุ่งยากเลยเพราะใช้เพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชนและบัญชี Shopee ของท่านก็สามารถสมัครกู้เงิน shopee ได้ง่ายๆ

 

วิธียื่นกู้เงินช๊อปปี้ง่ายๆ ที่ทำได้ทุกที่ทุกเวลา

มาดูวิธีสมัครสินเชื่อ shopee กัน ต้องบอกเลยว่าการยื่นกู้เงินช๊อปปี้นั้นง่ายและสะดวกเป็นอย่างมาก ท่านสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อช้อปปี้ได้ง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ในการยื่นกู้เงินช๊อปปี้ท่านจะต้องเปิดเข้าไปยังแอปพลิเคชัน Shopee และไปยังเมนู SEasyCash ที่อยู่ในหน้าโปรไฟล์ของท่าน
 • กดเมนูสมัครสินเชื่อช๊อปปี้กสิกร SEasyCash หลังจากนั้นจะขึ้นหน้าที่ให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้กู้เงินช๊อปปี้และอัปโหลดบัตรประชาชนของท่าน ให้ท่านใส่รายละเอียดสำหรับการกู้เงิน shopee ในส่วนนี้ให้ครบถ้วนและกดยืนยัน
 • รอรับผลอนุมัติการกู้เงินช๊อปปี้โดยท่านจะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อ shopee กสิกรได้ภายใน 24 ชั่วโมง รวมไปถึงทราบวงเงินที่ท่านจะได้รับจากการยื่นกู้เงินช๊อปปี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้