• กู้เงิน line bk

  กู้เงิน line bk ง่ายๆ ผ่านแอพไลน์ได้จริง

  เงินเดือน: รายได้ 5,000 บาทขึ้นไป

  วงเงิน: ไม่เกิน 25% ต่อปี

  ดอกเบี้ย: สูงสุด 8 แสนบาท

กู้เงิน line bk มีกี่ประเภท 2567

หลายๆ ท่านอาจจะเคยได้ยินการกู้เงิน line bk กันมาบ้างแล้ว เพราะสินเชื่อ line bk เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก เนื่องจากการกู้เงิน line bk มีขั้นตอนที่ง่ายและดูเหมือนจะไม่ยุ่งยากเหมือนการกู้เงินกับธนาคาร จึงทำให้การกู้เงินไลน์ bk ได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องจากผู้ที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ด่วน ดังนั้นเราจึงจะพาท่านไปทำความรู้จักกับประเภทสินเชื่อที่มีการปล่อยให้กู้ line bk เพื่อที่ท่านจะได้ทำการยื่นกู้เงิน line bk ได้ถูกต้องตามวัตถุประสงค์ของการกู้ยืม โดยจะแบ่งการสมัครสินเชื่อ line bk แบ่งออกเป็น 2 ประเภทดังนี้

 • กู้เงิน line bk ผ่านวงเงินให้ยืม

สำหรับสินเชื่อตัวนี้จะเป็นการกู้เงินไลน์ bk ที่ปล่อยกู้ให้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือนำเงินจากการกู้เงิน line bk ไปใช้จ่ายตามที่ผู้กู้ต้องการ

 • กู้เงินผ่านวงเงินให้ยืมนาโน

สำหรับสินเชื่อตัวที่สองจะเป็นสินเชื่อนาโน line bk ที่มีวัตถุประสงค์ในการให้กู้เงินไปลงทุน ซึ่งผู้ที่จะสามารถยื่นกู้เงิน line bk ผ่านสินเชื่อตัวนี้ได้จะต้องเป็นเจ้าของกิจการ พนักงานบริษัทเอกชนที่ต้องการเงินไปลงทุนประกอบอาชีพเสริม และผู้ที่ต้องการค้าขายจึงจะสามารถกู้เงิน line bk ผ่านบริการสินเชื่อนาโน line bk ได้

 

อยากกู้เงิน line bk ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่สามารถยื่นกู้เงิน line bk ผ่านบริการสินเชื่อ line bk ทั้ง 2 ประเภทนั้นจะค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกันจะแตกต่างกันแค่ในส่วนของรายได้ของผู้ยื่นกู้เงิน line bk เท่านั้น โดยเงื่อนไขน้อยกว่าสินเชื่อเงินก้อนกสิกรมากๆ ซึ่งสามารถแบ่งออกได้ดังนี้

 • รายได้ขั้นต่ำของผู้กู้ line bk 
 1. ยื่นกู้ผ่านสินเชื่อวงเงินให้ยืมท่านจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,000 บาทต่อเดือน จึงจะสามารถสมัครสินเชื่อ line bk ได้
 2. ยื่นกู้เงิน line bk ผ่านสินเชื่อวงเงินให้ยืม ท่านที่ต้องการกู้เงินไลน์ bk ผ่านสินเชื่อตัวนี้จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 5,000 บาทต่อเดือน
 • ท่านจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20-60 ปี จึงจะสามารถกู้เงิน line bk ได้
 • ในการกู้ line bk ท่านจะต้องถือสัญชาติไทยและมีบัญชีเงินฝากกับทาง line bk โดยไม่ต้องมี promptpay kbank ก็ได้

 

กู้เงิน line bk ผ่อนชำระยอดหนี้ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

มาดูกันว่าหากท่านทำการกู้เงิน line bk ท่านจะสามารถทำระยอดหนี้ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

 1. หักเงินจากบัญชี line bk ของท่านโดยอัตโนมัติเช่นเดียวกันกับเงินกู้ช๊อปปี้ ช่องทางนี้สะดวกเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่สมัครสินเชื่อ line bk เพราะท่านไม่จำเป็นต้องกดชำระยอดกู้เงิน line bk ด้วยตนเองเพียงแค่ท่านตั้งค่าหักเงินอัตโนมัติเท่านั้น
 2. ชำระผ่านแอปพลิเคชันธนาคารต่างๆ การชำระยอดหนี้กู้เงินไลน์ bk ผ่านช่องทางนี้จะเป็นการชำระด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ด เพียงแค่ผู้กู้เงิน line bk สแกนคิวอาร์โค้ดผ่านแอปพลิเคชันที่ท่านสะดวกก็สามารถจ่ายยอดหนี้วงเงินให้ยืมนาโนได้แล้ว
 3. กดชำระผ่านบัญชี line bk ของท่าน ช่องทางนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากตั้งค่าให้หักยอดกู้เงิน line bk อัตโนมัติ เพราะหลายๆ ท่านอาจจะสะดวกกับการชำระยอดหนี้สินเชื่อ line bk ด้วยตนเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้