• กู้เงินทรู

    กู้เงินทรูผ่าน Micro Credit ปี 2567

    เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้

    วงเงิน: ไม่เกิน 24% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 5 เท่าของยอดบิล

กู้เงินทรูได้ไหม? 2567

ลูกค้าทรูมูฟหลายๆ ท่านอาจจะเกิดความสงสัยว่าเราสามารถกู้เงินทรูมูฟได้ไหม? สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินทรูเป็นเงินก้อนหรือต้องการยืมเงินทรู 5000 เราจะพาท่านมารู้จักกับการกู้เงินทรูที่ทำได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนผ่านสินเชื่อทรูมันนี่ โดยจะเป็นการกู้เงินทรูมูฟที่ท่านจะได้รับเงินก้อนทันทีและทราบผลอนุมัติที่รวดเร็วผ่านการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ KKP Cash Now ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ปล่อยออกมาสำหรับลูกค้าทรูมูฟโดยเฉพาะ ในการกู้เงินทรูผ่านสินเชื่อตัวดังกล่าวนั้นมีข้อดีอยู่ค่อนข้างมากเลยทีเดียว โดยผู้กู้เงินทรู KKP Cash Now จะสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 1 วัน และผู้ที่ได้ยื่นกู้เงินทรูยังมีระยะเวลาในการผ่อนสินเชื่อทรูมันนี่นานถึง 60 เดือนด้วยกัน นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้วผู้กู้เงินทรูยังจะได้รับเงินเข้าวอลเลททันทีหลังจากที่ทราบผลการอนุมัติยืมก่อนคืนทีหลังจากทางทรูมูฟ ซึ่งในส่วนนี้เป็นข้อดีของการกู้เงินทรูเป็นอย่างมาก เนื่องจากการกู้ยืมจากสถาบันการเงินอื่นๆ หลังจากที่ทราบผลการอนุมัติท่านจะต้องรอ 1-2 วันจึงจะได้รับเงิน แต่หากท่านกู้เงินทรูท่านจะได้รับเงินทันทีเมื่อผลการพิจารณาการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ของท่านออกมาแล้ว

 

วงเงินให้ยืมผ่านการกู้เงินทรู

สำหรับวงเงินผ่านการกู้เงินทรูนั้น จะมีวงเงินให้กู้เงินทรูมูฟผ่านสินเชื่อ KKP Cash Now สูงสุดถึง 400,000 บาทด้วยกัน โดนการอนุมัติวงเงินของสินเชื่อทรูมันนี่จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาอีกที แต่หากผู้กู้เงินทรูมีประวัติทางการเงินที่ดี เช่น รายการบัญชีย้อนหลังของผู้กู้เงินทรูมีรายรับรายจ่ายที่สัมพันธ์กันท่านก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับวงเงินในการกู้เงินทรูมูฟที่สูง หรือหากท่านมีสลิปเงินเดือนที่อยู่ในระดับที่ดีการสมัครกู้เงินผ่านบริการยืมก่อนคืนทีหลังทรูของท่านก็อาจจะได้รับวงเงินที่สูงเช่นกัน จะเห็นได้ว่าในการอนุมัติวงเงินให้กู้เงินทรูมีเกณฑ์พิจารณาหลายส่วนด้วยกัน ดังนั้นท่านอาจจะต้องเตรียมเอกสารต่างๆ ทางด้านเงินของท่านให้ครบถ้วนเพื่อที่ท่านจะได้รับวงเงินในการกู้เงินทรูมูฟที่เป็นไปตามความคาดหวังของท่าน

 

ช่องทางในการยื่นกู้เงินทรู

ในส่วนของช่องทางในการยื่นกู้เงินทรูในปัจจุบันมีการเปิดให้ยื่นสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น โดยท่านจะต้องมีแอปพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ทจึงจะสามารถยื่นกู้เงินทรูผ่านสินเชื่อ KKP Cash Now ได้ ซึ่งการกู้เงินทรูมูฟผ่านช่องทางออนไลน์นั้นค่อนข้างสะดวกเป็นอย่างมากเพราะท่านสามารถลงทะเบียนยืมเงินทรู 5000 ที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยื่นเรื่องกู้เงินทรูผ่านจุดบริการให้เสียเวลาและยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อทรูมันนี่ KKP Cash Now ท่านสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอกู้เงินทรูได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้