• บัตรเงินด่วน xpress cash

    บัตรเงินด่วน xpress cash By Kbank

    เงินเดือน: รายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: ไม่เกิน 25% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตรเงินด่วน xpress cash ดีไหม

ในยุคที่เศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนักจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ต้องยอมรับเลยว่าไม่เพียงแค่ส่งผลต่อธุรกิจรายย่อยเท่านั้น ผู้คนในสังคมก็ได้รับผลกระทบไม่น้อยเลยทีเดียวบ้างก็โดนลดเงินเดือน บ้างก็รายได้ลดลงจากสถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้แต่ยังคงมีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบทำให้หลายคนเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนหรืออาชีพเสริมเพื่อที่จะมาแบ่งเบาภาระและเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในช่วงนี้ ในปี 2567 นี้ธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงได้ปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำออกมาให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกสมัครได้หลากหลายรูปแบบซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างน่าสนใจอย่างบัตร xpress cash นั่นเอง แน่นอนว่าหลายคนอาจจะคุ้นเคยหรือเคยได้ยินเกี่ยวกับบัตรเงินด่วน xpress cash ผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วแต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบัตร xpress cash คืออะไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน บัตรกสิกร xpress cash หรือบัตรกสิกร xpress cash ถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารกสิกรไทยที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่จะอนุมัติวงเงินพร้อมใช้ให้คุณมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาทโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก  ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยการใช้บัตรเงินด่วน xpress cash ดอกเบี้ยทางธนาคารจะคิดแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 18% ต่อปีเท่านั้นและจะเรียกเก็บดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อคุณกดเงินสดจากบัตรเงินด่วน xpress cash มาใช้เท่านั้น ในกรณีที่ทางธนาคารอนุมัตรวงเงินบัตรกดเงินสด xpress cash เรียบร้อยแล้วแต่คุณไม่ได้กดเงินออกมาใช้ ทางธนาคารก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดๆจากคุณเพิ่มเติม เพราะฉะนั้นคุณก็สามารถสมัครบัตร xpress cash ไว้ก่อนแล้วค่อยกดเงินออกมาใช้ในยามฉุกเฉินก็ได้เช่นเดียวกัน

 

บัตรเงินด่วน xpress cash ใช้ทำอะไรได้บ้าง

เชื่อว่าผู้ที่สนใจสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash หลายคนก็อาจจะสงสัยว่านอกจากใช้เพื่อกดเงินสดออกมาในยามฉุกเฉินแล้ว บัตรเงินด่วน xpress cash ผ่อนสินค้าได้ไหมหรือสามารถใช้ทำอะไรได้อีกบ้าง ปัจจุบันทางธนาคารกสิกรได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการบัตรเงินด่วน xpress cash ที่ไม่เพียงแค่การใช้เพื่อกดเงินสดเท่านั้น คุณยังสามารถใช้บัตร xpress cash ใบเดียวกันนี้ในการรูดเพื่อผ่อนสินค้าหรือบริการจากร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% และผ่อนชำระบัตรกดเงินสดอนุมัติไวได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะว่าบัตร xpress cash ผ่อนอะไรได้บ้าง ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าคุณสามารถใช้บัตรใบนี้ผ่อนสินค้าหรือบริการได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กชิ้นน้อย ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือจะเป็นของที่ราคาค่อนข้างสูงอย่างอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ก็มีร้านค้าที่ร่วมรายการให้คุณใช้บัตรเงินด่วน xpress cash รูดเพื่อผ่อนสินค้าเหล่านี้ได้

 

สมัครบัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน

สำหรับการสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ทางธนาคารกสิกรก็กำหนดเงื่อนไขการสมัครที่ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิดไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวเพียงแค่คุณมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 7500 บาทก็สามารถลงทะเบียนสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ได้ที่ธนาคารกสิกรทุกสาขาหรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถลงทะเบียนสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน ในส่วนของการอนุมัติ คุณก็ไม่จำเป็นต้องหาทางลัดในการสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นให้เสียเวลา โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาอย่างน้อย 15 นาทีเท่านั้นไวกว่าการทำบัตร umay plus มากๆ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบัตรเงินด่วน xpress cash รับรองว่าทางธนาคารจะต้องอนุมัติบัตรให้แก่คุณอย่างแน่นอน


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้