• uob cash plus

    uob cash plus บริการบัตรที่แลกของได้

    เงินเดือน: รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: ไม่เกิน 25% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 1 ล้านบาท

uob cash plus ดีไหม ใช้ทำอะไรได้บ้าง

บางครั้งที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินหรือมีภาระค่าใช้จ่ายบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้าน ค่าซ่อมรถหรือค่าใช้จ่ายอะไรก็ตาม คุณอาจจะกำลังรู้สึกมือดแปดด้านไม่รู้จะไปหาเงินก้อนมาจากไหนดีประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลให้สภาวะเศรษฐกิจผันผวนก็ต้องยอมรับเลยว่าการจะขอยืมเงินจากญาติพี่น้องหรือคนใกล้ตัวก็อาจจะไม่ใช่จังหวะที่ดีสักเท่าไหร่นักทำให้หลายคนตัดสินใจจัดการกับปัญหาเหล่านี้ด้วยการใช้บริการเงินกู้นอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสุดโหดเพียงเพราะเข้าถึงง่ายและรับเงินก้อนไปใช้ได้ทันที หากคุณกำลังประสบกับปัญหาเหล่านี้ในปี 2567 หรือปี 2024 ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไปเนื่องจากธนาคารยูโอบีซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด uob cash plus ที่จะอนุมัติวงเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมงสูงสุดถึง 1 ล้านบาทในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างเป็นธรรมโดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก ซึ่งจุดเด่นของ uob บัตรกดเงินสดประเภทนี้ไม่เพียงแค่ใช้เพื่อกดเงินสดออกมาในยามฉุกเฉินเท่านั้น บัตร uob cash plus ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์บัตรกดเงินสดดอกถูกมากมายที่ทางธนาคารมอบให้เฉพาะผู้ถือบัตรโดยเฉพาะ อีกทั้งในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือสินค้าประเภทใดก็ตาม คุณก็สามารถใช้บัตร uob cash plus รูดเพื่อซื้อหรือผ่อนสินค้าเหล่านี้ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ uob cash plus ผ่อนสินค้า 2567 ได้เลย ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย uob cash plus ก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

สมัครบัตร uob cash plus อนุมัติกี่วัน ต้องเตรียมเอกสารเยอะไหม

สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตร uob cash plus ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร uob cash plus ไม่ซับซ้อนวุ่นวายอย่างที่คิดเพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ระหว่าง 20-60 ปีและมีรายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือนก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณมาลงทะเบียนสมัคร uob cash plus ได้เลย โดยเอกสารประกอบการสมัครที่จำเป็นต้องใช้ในการทำบัตร uob cash plus ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หลักฐานแสดงรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารและรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนแต่ในกรณีที่คุณทำธุรกิจส่วนตัวจะต้องมีหนังสือจดทะบียนบริษัทหรือทะเบียนการค้ายืนยันด้วยจึงจะสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ uob i cash uob cash plus ได้ ในส่วนของระยะเวลาในการอนุมัติ โดยปกติแล้วไม่ว่าคุณจะทำบัตร uob cash plus ที่สาขาหรือลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ ทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นและพิจารณาเอกสารของคุณประมาณ 3 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าทางธนาคารจะไม่อนุมัติบัตรกดเงินสด uob cash plus ให้แก่คุณ

 

ทำไมต้องเลือกสมัครบัตร uob cash plus

  แม้ว่าทุกวันนี้ในปี 2567 ธนาคารและสถาบันทางการเงินรวมถึงบริษัททางการเงินหลายแห่งหันมาให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดมากขึ้นแต่อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าบัตร uob cash plus เป็นบัตรที่ออกโดยธนาคารยูโอบีที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย เพราะฉะนั้นวงเงิน ดอกเบี้ยและเงื่อนไขของบัตร uob cash plus จะต้องถูกต้องตามกฎหมายและเป็นธรรมสำหรับผู้ใช้บริการ uob บัตรกดเงินสดใบนี้อย่างแน่นอนพอๆ กับการทําบัตร umay+ เลย


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้