• กู้กรุงไทย

    กู้กรุงไทยวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

    เงินเดือน: รายได้ 30,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: ไม่เกิน 20% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 1 แสนบาท

กู้กรุงไทยผ่านแอปพลิเคชัน 2566

ในปี 2566 หลายๆ ท่านอาจจะกำลังมองหาการยืมเงินออนไลน์ได้จริงผ่านการกู้กรุงไทยที่สามารถดำเนินการขอกู้เงินผ่านแอปกรุงไทยได้ เพราะต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันการทำธุรกรรมทางด้านการเงินบนโลกออนไลน์เป็นสิ่งที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากรวมไปถึงการขอกู้กรุงไทยด้วยเช่นกัน ทำให้ทางธนาคารกรุงไทยเองก็ได้มีการปล่อยกู้กรุงไทยผ่านแอปพลิเคชันออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการกู้เงินกรุงไทยของลูกค้าในปัจจุบัน โดยสินเชื่อตัวนี้มีชื่อว่า สินเชื่อกรุงไทย Smart Money ซึ่งท่านสามารถกู้กรุงไทยผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT ของท่านได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคาร และในการกู้เงินธนาคารกรุงไทยผ่านสินเชื่อ Smart Money นั้นท่านไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่ท่านมีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปก็สามารถยื่นกู้กรุงไทยได้แล้ว สำหรับใครที่ยังไม่ติดตั้งแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT ท่านสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ที่ App store และ google play เพื่อที่ท่านจะได้ไม่พลาดการกู้เงินด่วนกรุงไทยผ่านสินเชื่อดีๆ และไม่พลาดทุกข่าวสารของการกู้กรุงไทยผ่านแอปพลิเคชัน

 

กู้กรุงไทยกี่วันอนุมัติ?

สำหรับผลการอนุมัติของการขอกู้เงินกรุงไทยนั้นจะแตกต่างกันไปแล้วแต่สินเชื่อที่ท่านได้ทำการขอกู้กรุงไทยและยังมีในเรื่องของเอกสารต่างๆ ในการขอกู้สินเชื่อกรุงไทยที่อาจจะส่งผลต่อความช้าเร็วของผลการอนุมัติ เช่น หากท่านทำการขอกู้กรุงไทยแต่ท่านส่งเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการขอกู้เงินธนาคารกรุงไทยไม่ครบ ผลการอนุมัติกู้กรุงไทยของท่านก็อาจจะล่าช้าได้เช่นกัน แต่โดยปกติแล้วในการยื่นกู้กรุงไทยสำหรับท่านที่นำส่งเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ท่านจะสามารถทราบผลการอนุมัติสำหรับการกู้สินเชื่อกรุงไทย ภายใน 3-7 วันทำการ ซึ่งระยะเวลาสินเชื่อใจดีกรุงไทยดังกล่าวเป็นเพียงระยะเวลาโดยประมาณนับตั้งแต่วันที่ท่านนำส่งเอกสารการกู้กรุงไทยครบถ้วนแล้วเท่านั้น ทั้งนี้หากท่านสนใจยื่นกู้เงินกับธนาคารกรุงไทยและกังวลในเรื่องของระยะเวลาในการทราบผลการอนุมัติเงินกู้กรุงไทยสิ่งสำคัญที่ท่านต้องคำนึงถึง คือการตรวจสอบเงื่อนไขของผู้ที่สามารถยื่นกู้สินเชื่อกรุงไทยได้ หลังจากนั้นให้ท่านต้องเตรียมเอกสารทุกอย่างให้ครบถ้วนเพียงเท่านี้ท่านก็จะสามารถทราบผลอนุมัติของการกู้กรุงไทยได้เร็วมากยิ่งขึ้น

 

ช่องทางในการขอกู้กรุงไทย

ในปัจจุบันการขอกู้กรุงไทยจะมีช่องทางที่เราสามารถยื่นกู้เงินกรุงไทยอยู่ด้วยกัน 2 ช่องทางหลักๆ แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับว่าท่านยื่นกู้เงินธนาคารกรุงไทยผ่านสินเชื่อตัวไหน โดยเราแบ่งช่องทางสำหรับการยื่นกู้กรุงไทยออกเป็นดังนี้

  1. กู้สินเชื่อกรุงไทยผ่านสาขาธนาคารกรุงไทย สำหรับช่องทางนี้จะเป็นการกู้กรุงไทยที่ท่านจะต้องเดินทางไปติดต่อยังธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านท่านโดยช่องทางในการกู้เงินด่วนกรุงไทยนี้ท่านจะได้รับคำแนะนำในการยื่นกู้กรุงไทยจากพนักงานโดยตรง
  2. ช่องทางออนไลน์ สำหรับช่องทางในการยื่นกู้กรุงไทยผ่านทางออนไลน์จะเหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือไม่สะดวกเดินทางไปยังธนาคารกรุงไทยสาขาต่างๆ นั่นเอง โดยท่านสามารถยื่นกู้เงินผ่านแอปกรุงไทยได้เหมือนกับเวลาทำเรื่องรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยเลย หรือจะส่งคำขอยื่นกู้กรุงไทยผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยเพื่อรอการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่ก็ทำได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้