• เอมันนี่

    เอมันนี่อีกหนึ่งบัตรที่สะสมแต้มได้วันนี้

    เงินเดือน: รายได้ 7,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: ไม่เกิน 25% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ต้องการใช้เงินก้อน สมัครเอมันนี่ดีไหม

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างหักมาจนกระทั่งในปี 2567 หรือปี 2024 ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้การมีเงินเก็บหรือเงินสดสำรองเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉินถือเป็นเรื่องที่สำคัญ ด้วยสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนและควบคุมไม่ได้ทำให้เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะเกิดเหตุฉุกเฉินที่จะเป็นต้องใช้เงินก้อนโตเมื่อไหร่ แต่สำหรับใครที่ไม่มีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป ปัจจุบันธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งได้ปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพื่อเติมเต็มความต้องการสำหรับใครที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วนก็สามารถใช้บริการสินเชื่อจากแหล่งเงินทุนเหล่านี้ได้ บริษัทเอมันนี่ก็ถือเป็นหนึ่งในบริษัททางการเงินที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายเพื่อให้บริการสินเชื่อในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเงินด่วนที่จะอนุมัติวงเงินพร้อมใช้ให้คุณผ่านแอปเอมันนี่ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นเพียงแค่ 17% ต่อปีเท่านั้นซึ่งหากเทียบกับสินเชื่อประเภทเดียวกันจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินแห่งอื่นก็ถือว่าดอกเบี้ยที่ทาง A money เรียกเก็บจากผู้ใช้บริการค่อนข้างต่ำ นอกจากนี้ในกรณีที่คุณสมัครเอมันนี่ไปแล้วและได้รับอนุมัติวงเงินมาจำนวนหนึ่งแต่คุณยังไม่ได้กดเงินจากบัตรเอมันนี่หรือแอปเอมันนี่ออกมาใช้ ทางเอมันนี่ก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดๆเพิ่มเติมจากคุณ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำ เอมันนี่ก็ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถขอรับคำแนะนำหรือข้อมูลเพิ่มจากศูนย์เอมันนี่ได้โดยตรงผ่านเบอร์โทรติดต่อเอมันนี่ 020045000 ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.

 

เอมันนี่เช็คบูโรไหม สมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจสมัครเอมันนี่ก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทกำหนดเกณฑ์ในการพิจารณาผู้สมัครไว้อย่างไรหรือในกรณีที่คุณมีประวัติทางการเงินในอดีตไม่ราบรื่นจะสามารถสมัครได้ไหม สำหรับเงื่อนไขในการสมัคร A money ต้องบอกเลยว่าไม่ซับซ้อนอย่างที่คิดเพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 5000 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถลงทะเบียนสมัครได้โดยที่ทางเอมันนี่จะไม่เรียกตรวจสอบประวัติทางการเงินหรือเช็คเครดิตบูโรของคุณ ในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครที่จำเป็นต้องใช้ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสลิปเงินเดือนหรือในกรณีที่คุณไม่ได้เป็นพนักงานประจำก็สามารถใช้รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังเพื่อเป็นหลักฐานแสดงรายได้ของคุณ ดังนั้นหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและเตรียมเอกสารครบถ้วนก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าจะสมัครเอมันนี่ไม่ผ่าน

 

ขอเพิ่มวงเงินเอมันนี่ทำได้ไหม

หลังจากที่คุณสมัครและทางเอมันนี่อนุมัติวงเงินให้แก่คุณเรียบร้อยแล้ว หลายคนที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนโตก็อาจจะสงสัยว่าหากคุณต้องการให้ทางเอมันนี่เพิ่มวงเงินให้คุณจะสามารถทำได้ไหมหรือจะต้องทำอย่างไร สำหรับใครที่อยากจะทราบข้อมูลในส่วนนี้ก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหารีวิวตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้เสียเวลาเนื่องจากทางเอมันนี่ยังไม่มีนโยบายในการเพิ่มวงเงินชั่วคราวให้แก่ผู้ใช้บริการแต่ในกรณีที่คุณต้องการเพิ่มวงเงินบัตรเอมันนี่ถาวร คุณจะต้องเปิดใช้บัตรมาแล้วอย่างน้อย 60 วันและเมื่อทางบริษัทเช็ควงเงินเอมันนี่ของคุณจะต้องไม่มียอดค้างชำระ ทางศูนย์เอมันนี่จึงจะพิจารณาเพิ่มวงเงินเอมันนี่ให้คุณนั่นเอง


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้