• สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

    สมัครบัตรกดเงินสดออมสินวันนี้ฟรีดอกเบี้ย

    เงินเดือน: รายได้ 30,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: ไม่เกิน 28% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 1 ล้านบาท

ต้องการเงินด่วน สมัครบัตรกดเงินสดออมสินช่วยได้

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทุกวันนี้ส่งผลให้สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกเอาแน่เอานอนไม่ได้ ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจในประเทศเท่านั้น ประชาชนรวมไปถึงธุรกิจรายย่อยต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไ่น้อยเลยทีเดียวจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำเพื่อที่จะประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นช่วงวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ในปี 2567 หรือปี 2024 สำหรับใครที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วนหรือต้องการเงินฉุกเฉินก็ไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์อีกต่อไป เนื่องจากธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงแหล่งเงินด่วนที่ถูกกฎหมายได้ด้วยการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่จะอนุมัติวงเงินสดพร้อมใช้ให้คุณสามารถกดเงินก้อนที่คุณต้องการออกมาใช้จ่ายหรือหมุนเวียนได้ตลอดเวลา ซึ่งข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินนอกจากที่คุณจะสามารถกดเงินก้อนออกมาใช้ได้ในระยะเวลาอันสั้น ดอกเบี้ยที่ทางธนาคารเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินก็ค่อนข้างเป็นธรรม หมดห่วงเรื่องการโดนหลอกโดนโกงหรือหนี้สินบานปลายจากดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบออนไลน์ไปได้เลย ผู้ที่สนใจลงทะเบียนทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินสามารถลงทะเบียนสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้ที่ธนาคารทุกสาขาหรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถลงทะเบียนสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านเว็ปไซต์ธนาคารออมสินได้เช่นเดียวกัน ในส่วนของการอนุมัติหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าบัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วัน โดยทั่วไปแล้วทางธนาคารออมสินจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครประมาณ 7-10 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินก็เตรียมตัวรับบัตรของคุณที่บ้านได้เลย

 

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินมีกี่แบบ ต้องมีรายได้เท่าไหร่

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสินก็คงอยากจะทราบว่าบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินมีกี่แบบหรือหากคุณจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินแต่ละแบบจะต้องมีรายได้เท่าไหร่จึงจะสามารถสมัครได้ สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 2567 นี้ธนาคารออมสินจะแบ่งประเภทของบัตรกดเงินสดออมสินเป็น 2 แบบด้วยกันนั่นก็คือบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน people card และ prima card นั่นเอง แม้ว่าบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินทั้ง 2 ประเภทนี้จะมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่แตกต่างกันแต่ในส่วนของวงเงินบัตรทั้ง 2 ปรเภททางธนาคารจะพิจารณาจากรายได้ของคุณซึ่งจะอนุมัติให้มากถึง 5 เท่าของรายได้ในวงเงินการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาทเป็นอย่างต่ำและไม่เกิน 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสินไม่ว่ารายได้ของผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7000 บาทหรือเท่าไหร่ก็ตาม คุณก็สามารถปรึกษาหรือขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่เหมาะสมกับคุณสมบัติและไลฟ์สไตล์การใช้เงินของคุณได้เช่นเดียวกัน

 

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินดอกเบี้ยคิดอย่างไร

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสินก็คงจะสงสัยว่าทางธนาคารเรียกเก็บดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจากผู้ใช้บริการอย่างไร โดยปกติแล้วทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยตามวงเงินที่คุณกดเงินจากบัตรออกมาใช้ ตัวอย่างเช่น คุณสมัครบัตรกดเงินสด people card ออนไลน์และได้รับอนุมัติวงเงินทั้งหมด 50000 บาทแต่คุณกดเงินจากบัตรกดเงินสดออมสิน 10000 บาท ทางธนาคารออมสินก็จะเรียกเก็บดอกเบี้ยโดยคำนวณจากวงเงิน 10000 บาทที่คุณกดมาใช้นั่นเอง แต่ในกรณีที่คุณไม่ได้กดเงินออกมาใช้ ทางธนาคารก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดๆจากคุณเพิ่มเติม เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่มีเงินสำรองเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน การสมัครบัตรกดเงินสดออมสินไว้ก่อนแล้วค่อยกดเงินมาใช้ในยามจำเป็นก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้