• สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

    สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน (ใหม่)

    เงินเดือน: รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: ไม่เกิน 18% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 5 แสนบาท

บัตรเฟิร์สช้อยดีอย่างไร สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต้องมีเท่าไหร่

หากจะพูดถึงบัตรเฟิร์สช้อยเชื่อว่าหลายคนก็คงจะคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างดี บัตรเฟิร์สช้อยถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่ออกโดยบริษัทกรุงศรีเฟิร์สช้อยเพื่ออำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอยให้แก่ผู้ใช้บริการ โดยการใช้บัตรเฟิร์สช้อยในปัจจุบันนี้นอกจากการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าหรือบริการจากบริษัทชั้นนำได้แล้ว ในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือเกิดเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คุณก็สามารถใช้บัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดออกมาหมุนเวียนได้ในอัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผลได้เช่นเดียวกันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในปี 2567 หรือปี 2024 ผู้คนจะให้ความสนใจสมัครบัตรเฟริสช้อยเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าหลายคนที่สนใจสมัครบัตรเฟิรสช้อยก็คงอยากทราบว่าบัตรเฟิรสช้อยมีกี่แบบหรือหากจะสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 สมัครได้ไหมหรือขั้นต่ำเท่าไหร่จึงจะสามารถสมัครได้ โดยทางบริษัทได้กำหนดเงื่อนไขไว้ว่าผู้ที่สมัครจะต้องมีเงินเดือนหรือรายได้อย่างน้อย 10000 บาทจึงจะสามารถสมัครได้ โดยผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทจะได้รับบัตรในระดับเริ่มต้นจากทางบริษัทนั่นเอง แต่สำหรับใครที่มีฐานเงินเดือนมากกว่านี้ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12000-15000 บาทที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างได้เลยเช่นเดียวกัน แม้ว่าทางบริษัทจะแบ่งประเภทการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนแต่ละช่วงให้คุณเลือกสมัครได้มากถึง 7 แบบโดยมีเงื่อนไขและสิทธิพิเศษของผู้ถือบัตรที่แตกต่างกันแต่สิ่งที่บัตรทุกใบเหมือนนั่นก็คือการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าและกดเงินสด คุณยังสามารถใช้บัตรเฟิร์สช้อยผ่อนสินค้าหรือบริการจากร้านค้าชั้นนำที่คุณต้องการได้และมีเงื่อนไขในการใช้บัตรเฟิร์สช้อยกดเงินสดขั้นต่ำครั้งละ 1000 บาทเหมือนกันแต่จะต้องไม่เกินวงเงินบัตรของคุณ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรสักใบที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายแต่ไม่รู้จะสมัครบัตรผ่อนสินค้าอันไหนดี 2567 นี้ไม่ว่าคุณจะเลือกสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ก็รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ก็สมัครได้ไม่ยาก

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนแต่ละประเภทหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยที่ไหนได้บ้าง หากสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต่ำอนุมัติยากไหม ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุณสามารถลงทะเบียนสมัครได้ที่เฟิร์สช้อยทุกสาขาหรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน ในส่วนของการอนุมัติสำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนต่ำก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทางบริษัทมีบัตรหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกสมัคร เพียงแค่คุณเลือกลงทะเบียนบัตรที่มีเงื่อนไขตรงกับคุณสมบัติและไลฟ์สไตล์การใช้งานของคุณก็รับรองได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ ทางบริษัทก็อนุมัติให้คุณอย่างแน่นอน

 

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนน้อยต้องเตรียมตัวอย่างไร

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนน้อยก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย แม้ว่าทางบริษัทค่อนข้างเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสมัครและเข้าถึงการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้ไม่ยากแต่สิ่งที่เราอยากแนะนำให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมหากไม่อยากพลาดโอกาสในการสมัครบัตรเฟริสช้อยนั่นก็คือเอกสารที่คุณใช้ในการสมัครนั่นเองซึ่งโดยทั่วไปแล้วเอกสารการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนทุกประเภทจะกำหนดไว้เหมือนกันนั่นก็คือสำเนาบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนนั่นเอง หากคุณเตรียมในส่วนนี้ครบถ้วนก็จะทำให้ทางบริษัทพิจารณาบัตรให้คุณได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้