• สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

    บัตรอิออน 4 ใบมีให้เลือกหลากหลาย

    เงินเดือน: รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: ไม่เกิน 16% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนดีอย่างไร

อิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ถือเป็นสถาบันทางการเงินสัญชาติญี่ปุ่นที่จัดตั้งและจดทะเบียนเป็นสถาบันทางการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศไทยโดยจะเน้นการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบของบัตรอิออนและเปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มอาชีพไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำ อาชีพอิสระหรือธุรกิจส่วนตัวก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ แน่นอนว่าหลายคนที่สนใจสมัครบัตรอิออนก็อาจจะสงสัยว่าบัตรอิออนใช้ทำอะไรได้บ้างหรือวงเงินบัตรอิออนเป็นอย่างไร หากจะพูดถึงวงเงินบัตรอิออนและการใช้บัตรอิออนถือได้ว่าเป็นบัตรหนึ่งใบที่ค่อนข้างอเนกประสงค์ไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ว่าทุกวันนี้ทางบริษัทอิออนจะแบ่งประเภทของบัตรอิออนออกเป็น 4 แบบให้คุณสามารถเลือกสมัครได้ตามคุณสมบัติและเงื่อนไขที่แตกต่างกันแต่สิ่งที่เหมือนกันของบัตรอิออน 4 ใบนั่นก็คือทางบริษัทจะแบ่งวงเงินบัตรอิออนแต่ละใบออกเป็น 3 วงเงินด้วยกันได้แก่ วงเงินบัตรเครดิต วงเงินผ่อนของและวงเงินบัตรกดเงินสดนั่นเองเพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนประเภทไหนก็ตามก็จะสามารถใช้บัตรของคุณในการรูดเพื่อซื้อสินค้าและบริการหรือผ่อนของที่คุณต้องการผ่านร้านค้าที่รวมรายการได้เช่นเดียวกัน รวมไปถึงในกรณีที่คุณเกิดติดขัดทางการเงินหรือจำเป็นต้องใช้เงินด่วนก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมตามวงเงินบัตรอิออนของคุณนั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรสักใบที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย คุณก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนเพื่อเติมเต็มความต้องการของคุณได้

 

สมัครบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน เงินเดือนเท่าไหร่ก็ทำได้ไม่ยาก

เชื่อว่าหลายคนที่ประกอบอาชีพอิสระที่สนใจทำบัตรอิออนแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนหรือมีเงินเดือนน้อยหลายคนก็อาจจะสงสัยและเป็นกังวลว่าหากคุณลงทะเบียนสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไปแล้วทางบริษัทจะอนุมัติยากไหม ปัจจุบันในปี 2567 หรือปี 2024 หากคุณเป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลยเนื่องจากทางบริษัทค่อนข้างเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถทำบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไม่ยากเพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปและมีเงินเดือนหรือรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือนก็สามารถลงทะเบียนสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้โดยไม่ต้องเสียเวลาตั้งกระทู้หาวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นให้เสียเวลา

 

วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทุกวันนี้ คุณสามารถลงทะเบียนสมัครได้ที่บริษัทอิออนทุกสาขาหรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านออนไลน์ที่ www.aeon.co.th ได้เลย เมื่อคุณลงทะเบียนในเว็ปไซต์เรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่อิออนก็จะติดต่อคุณมาตามหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณกรอกไว้เพื่อแจ้งรายละเอียดเงื่อนไขของบัตรอิออนและเอกสารประกอบการสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้างเพื่อนัดแนะวันเวลาในการจัดส่งเอกสารไปยังบริษัทนั่นเอง ในส่วนของการอนุมัติวงเงินบัตรอิออน ทางบริษัทจะใช้เวลาตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของคุณไม่นานและแจ้งผลบัตรอิออนอนุมัติ 30 นาทีเท่านั้น จากนั้นทางบริษัทก็จะทำการจัดส่งบัตรไปให้คุณตามที่อยู่ที่คุณลงทะเบียนไว้ เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็อาจจะสงสัยว่าหากคุณได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน ในกรณีที่คุณได้รับบัตรอิออนเรียบร้อยแล้วก็ไม่จำเป็นต้องรอรหัสหลายวัน คุณสามารถติดต่อไปยัง aeon call center เพื่อทำการเปิดบัตรและใช้งานได้ทันที


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้