• รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

  รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยให้ผ่อนได้นานขึ้น

  เงินเดือน: ไม่กำหนดรายได้

  วงเงิน: ไม่เกิน 6.22% ต่อปี

  ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดวงเงิน

การคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

มาดูการคิดดอกเบี้ยจากสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยกันว่ามีวิธีการคิดอย่างไร สำหรับดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 กรุงไทยจะเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยจะคิดตามยอดหนี้คงเหลือที่ท่านนำมารีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย ทำให้ในการชำระยอดหนี้ในช่วงแรกท่านจะต้องจ่ายดอกเบี้ยสำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยที่ค่อนข้างสูงเนื่องจากยังอยู่ในช่วงที่มียอดหนี้เยอะ แต่อย่างไรก็ตามก็ยังคงมีข้อดีอยู่บ้างเพราะในปีแรกนั้นธนาคารกรุงไทยมีการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 0.75 ต่อปีเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าค่อนข้างช่วยลดภาระการชำระหนี้สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2566 ของท่านได้มากเลยทีเดียว หากท่านกำลังสนใจการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทยเพื่อความชัดเจนก่อนการตัดสินใจรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย เพราะการรีไฟแนนซ์บ้านถือเป็นการขอสินเชื่อที่ค่อนข้างซับซ้อนดังนั้นการปรึกษากับพนักงานที่ให้บริการโดยตรงจะทำให้ท่านได้รับความคุ้มค่าในการขอสินเชื่อกรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้านมากกว่าการศึกษาด้วยตนเอง

 

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยต่างจากที่อื่นอย่างไร?

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยต่างจากที่อื่นอย่างไร? หรือทำไมเราต้องมารีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย? วันนี้เรามีคำตอบดีๆ มาให้ท่านจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

 1. ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2566 กรุงไทย ในปีแรกนั้นเริ่มต้นเพียง 0.75 ต่อปีเท่านั้น ซึ่งค่อนข้างต่ำมากๆ หากเทียบกับสถาบันทางการเงินอื่นๆ ที่ให้บริการสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์
 2. ในการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยธนาคารกรุงไทยจะทำการออกค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าจดจำนองให้ร้อยละ 1
 3. ท่านไม่ต้องเสียค่าทำเนียมเงินกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย
 4. ในการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยถึงแม้วงเงินจะต่ำกว่า 1 ล้านบาท ท่านก็สามารถยื่นรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้

 

ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้ไหม?

ต้องบอกเลยว่าในการขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2566 หรือจะขอรีไฟแนนซ์บ้านกับสถาบันการเงินอื่นๆ ในเรื่องของการประกอบอาชีพนั้นค่อนข้างสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะหากท่านไม่ได้เป็นพนักงานประจำหรือหากท่านยังไม่ผ่านการทดลองงาน การอนุมัติผลของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยจะกลายเป็นเรื่องที่ยากเป็นอย่างมาก เพราะธนาคารกรุงไทยจะกังวลในเรื่องของความสามารถในการชำระหนี้สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยของท่าน แต่หากท่านประกอบธุรกิจเป็นของตนเองหรือไม่กิจการที่สามารถนำมายืนยันได้ว่าท่านสามารถชำระยอดหนี้ของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้ ถ้าในกรณีนี้ท่านสามารถยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้านได้อย่างแน่นอนและมีโอกาสที่จะผ่านการอนุมัติสำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยที่ค่อนข้างสูง


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้