• สินเชื่อเกียรตินาคิน

    สินเชื่อเกียรตินาคินเปิดให้ลงทะเบียนวันนี้

    เงินเดือน: รายได้ 20,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: ไม่เกิน 24.50% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อเกียรตินาคิน สินเชื่อเงินก้อนในฝันของใครหลายคน

หากจะพูดถึงธนาคารเกียรตินาคินเชื่อว่าหลายคนก็น่าจะเคยเห็นหรือเคยได้ยินมาบ้างซึ่งเราจะมาทุกคนมาทำความรู้จักไปด้วยกัน ธนาคารเกียรตินาคินหรือเกียรตินาคินภัทรถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่เกิดจากการรวมตัวกันระหว่างบริษัททางการงินยักษ์ใหญ่และจดทะเบียนเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ถูกต้องตามกฎหมายเมื่อปี 2548 โดยจะเน้นการให้บริการทางการเงินทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการฝาก ถอน โอน จ่ายหรือในกรณีที่คุณเกิดปัญหาทางการเงินก็สามารถขอสินเชื่อเกียรตินาคินได้เช่นเดียวกัน ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่สถานการณ์เศรษฐกิจในประเทศกำลังจะเข้าสู่สภาวะเงินเฟ้ออีกครั้งส่งผลให้เงินสดในมือประชาชนที่มีอยู่เริ่มไม่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตประจำวันจึงทำให้หลายคนเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนหรือช่องทางขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงิน สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แน่นอนว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจบริการธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อก็อาจจะสงสัยว่าทางธนาคารมีสินเชื่อให้เลือกสมัครแบบไหนบ้าง ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารได้แบ่งประเภทสินเชื่อเกียรตินาคินออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ตามวัตถุประสงค์ของการใช้เงินได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อรถและสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินนั่นเอง โดยเงื่อนไขของการให้บริการเกียรตินาคินสินเชื่อแต่ละประเภทก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาในการผ่อนชำระหรือคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อนั่นเอง แต่สำหรับใครที่ต้องการเงินก้อนเพื่อไปใช้จ่ายหรือหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน สินเชื่อที่เหมาะสำหรับคุณนั่นก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินที่จะอนุมัติวงเงินให้คุณมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาทได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนค้ำประกันให้ยุ่งยาก อีกทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 9.99% ต่อปีถือได้ว่าเป็นดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำหากเทียบกับสินเชื่อประเภทเดียวกันจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินอื่น เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินก้อนดอกเบี้ยต่ำ สินเชื่อเกียรตินาคินก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

สินเชื่อเกียรตินาคินเปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มอาชีพ

สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินก็คงอยากจะทราบว่าสินเชื่อเกียรตินาคินอนุมัติยากไหม เชื่อว่าหลายคนที่ประกอบอาชีพอิสระ ทำธุรกิจส่วนตัวหรืออาชีพใดก็ตามที่ไม่ได้รับรายได้ประจำก็อาจจะเคยผิดหวังจากการขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินมาหลายครั้งจนทำให้คุณเริ่มถอดใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่สนใจขอสินเชื่อเกียรตินาคินและกำลังเป็นกังวลเรื่องรายได้ที่ไม่มั่นคงก็สบายใจได้เลย เนื่องจากทางธนาคารค่อนข้างเปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่มอาชีพสามารถเข้าถึงสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินได้ไม่ยากไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจ ประกอบอาชีพอิสระหรือแม้กระทั่งเป็นพ่อค้าแม่ค้าก็สามารถใช้บริการธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าได้เช่นเดียวกัน

 

สินเชื่อเกียรตินาคินกี่วันอนุมัติ

แม้ว่าทางธนาคารเกียรตินาคินจะเปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่มอาชีพสามารเข้าถึงสินเชื่อเกียรตินาคินได้ไมยากแต่สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินก็คงสงสัยว่าทางธนาคารกำหนดเกณฑ์การสมัครสินเชื่อออนไลน์ไว้อย่างไรหรือใช้เวลาในการอนุมัตินานแค่ไหน สำหรับคุณสมบัติการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินไม่ซับซ้อนอย่างที่คิดเพียงแค่คุณมีสัญชาติไทยที่อายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปแล้วมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 20000 บาทเป็นต้นไปก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินได้แล้ว ในส่วนของการอนุมัติทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นของคุณประมาณ 3 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารกำหนดก็เตรียมตัวฟังข่าวดีได้เลย


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้