• บัตร first choice

    บัตร first choice อีกหนึ่งบัตรทางเลือก

    เงินเดือน: รายได้ 10,000 บาทขึ้นไป

    วงเงิน: ไม่เกิน 25% ต่อปี

    ดอกเบี้ย: สูงสุด 5 แสนบาท

บัตร first choice มีดีอย่างไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจกับบัตรผ่อนสินค้ามากขึ้นก็ต้องยอมรับเลยว่าธนาคาร สถาบันทางการเงินรวมไปถึงบริษัททางการเงินหลายแห่งได้พัฒนาและปล่อยปลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างบัตรผ่อนสินค้าและบัตรกดเงินสดออกมาให้ผู้คนเลือกสมัครมากมายจนหลายคนก็อาจจะสับสนไม่รู้จะทำบัตรใบไหนหรือสมัครที่ไหนดี หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาบัตรผ่อนสินค้าหรือบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานของคุณสักใบจะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถใช้ บัตร first choice หรือ krungsri first choice ที่เป็นได้ทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าในใบเดียวโดยไม่จำเป็นต้องพกบัตรหลายใบให้ยุ่งยาก แน่นอนว่าผู้ที่สนใจสมัครบัตรกรุงศรี first choice หลายคนก็อาจจะสงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบหรือในกรณีที่คุณต้องการใช้บัตร first choice กดเงินสดมีขั้นตอนการใช้งานที่ยุ่งยากไหม ปัจจุบันทางบริษัทได้แบ่งประเภทของบัตร first choice ออกเป็น 4 ประเภทด้วยกันได้แก่ บัตรกรุงศรี first choice , บัตร krungsri first choice visa , บัตร first choice care และบัตร first choice central the one แม้ว่าบัตร first choice  แต่ละประเภทจะมีเงื่อนไขในการสมัครและสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรที่แตกต่างกันแต่สิ่งที่บัตรทุกใบสามารถทำได้เหมือนกันนั่นก็คือการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าหรือบริการจากร้านค้าชั้นนำและใช้บัตร first choice กดเงินสดได้ตามวงเงินบัตรของคุณนั่นเอง ในบางครั้งที่คุณเกิดปัญหาทางการเงินหรือจำเป็นต้องใช้เงินก้อนก็ไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสุดโหดหรือเสียเวลาขอสินเชื่อจากธนาคารอีกต่อไปเพราะคุณสามารถใช้บัตรกดเงินสด first choice กดเงินก้อนออกมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยมีเงื่อนไขในการใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ำครั้งละ 1000 บาทเป็นต้นไปแต่จะต้องไม่เกินวงเงินบัตรที่คุณมีอยู่จึงจะสามารถใช้บัตรกดเงินสด first choice ได้

 

ทำบัตร first choice ยากไหม สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจสมัครบัตร first choice ก็คงอยากจะทราบว่าในการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนจะต้องมีเท่าไหร่หรือใช้เอกสารอะไรบ้างในการลงทะเบียนทำบัตร first choice สำหรับเงื่อนไขในการสมัครบัตร first choice ทุกวันนี้ค่อนข้างเปิดโอกาสให้คุณกลุ่มอาชีพสามารถเข้าถึงได้ไม่ยากเพียงแค่คุณมีอายุแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อย 10,000 บาทก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการสมัครได้เลย ในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่คุณจำเป็นต้องเตรียมนั่นก็คือสำเนาบัตรประชาชนและหลักฐานแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือในกรณีที่คุณไม่ได้ประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำก็สามารถใช้รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนเพื่อเป็นหลักฐานยืนยันรายได้ของคุณได้เช่นเดียวกัน

 

ทำไมต้องสมัครบัตร first choice

อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าบัตร first choice ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างอเนกประสงค์ที่ไม่เพียงแค่การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าและกดเงินได้ในใบเดียวเท่านั้น ขณะเดียวกัน krungsri first choice ผู้ให้บริการบัตร first choice ก็ยังเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินในเครือกรุงศรีกรุ๊ปที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างที่ต้องตามกฎหมาย ดังนั้นคุณก็มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะใช้บัตร first choice เพื่อกดเงินสดหรือผ่อนสินค้า เงื่อนไขที่ทาง krungsri first choice กำหนดรวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยในการกดเงินสดจะเป็นธรรมต่อผู้ใช้บริการอย่างแน่นอน


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้