• กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

  กู้เงินกรุงศรีอยุธยาไม่ต้องมีคนค้ำ

  เงินเดือน: รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

  วงเงิน: ไม่เกิน 25% ต่อปี

  ดอกเบี้ย: สูงสุด 1 ล้านบาท

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาดอกเบี้ยแพงไหม?

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของการกู้เงินกรุงศรีอยุธยานั้นหากมีการตั้งคำถามที่ว่ากู้เงินกรุงศรีดอกเบี้ยแพงไหม? ก็คงตอบได้ว่าอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาอยู่ในเกณฑ์การกู้ยืมที่ปกติภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยจึงไม่สูงเกินไปหรือแพงเกินไปอย่างแน่นอนและสำหรับการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาจะแบ่งอัตราดอกเบี้ยออกเป็น 3 แบบด้วยกันดังนี้

 1. กู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อเพื่ออุปโภคบริโภค สำหรับการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อประเภทนี้จะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ร้อยละ 9.050 และมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาเพื่ออุปโภคบริโภคไม่เกินร้อยละ 25
 2. กู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สำหรับลูกค้าธุรกิจ SME โดยอัตราดอกเบี้ยของการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อประเภทนี้จะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ร้อยละ 10.050 และมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาอยู่ที่ร้อยละ 13.050
 3. กู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดใหญ่ ในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาสำหรับลูกค้าที่ประกอบธุรกิจขนาดใหญ่นั้นอัตราดอกเบี้ยของการยืมเงินกรุงศรีต่ำสุดจะอยู่ที่ร้อยละ 10.050 และอัตราดอกเบี้ยสูงสุดในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาอยู่ที่ร้อยละ 15

 

เอกสารที่ต้องเตรียมในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา

ในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาการจัดเตรียมเอกสารจะแตกต่างกันไปแล้วแต่สินเชื่อแต่ละประเภทที่ท่านทำการยื่นกู้เงินกรุงศรี แต่วันนี้เราจะพาท่านมารู้จักกับเอกสารทั่วไปที่ต้องได้ใช้ในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาอย่างแน่นอน โดยจะประกอบไปด้วยเอกสารดังนี้

 1. ในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาหรือการยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีท่านจะต้องเตรียมรูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนของท่านเป็นอย่างแรก
 2. เอกสารแสดงสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำหรับการยื่นกู้เงินกรุงศรีอยุธยาเอกสารที่จำเป็นอย่างหนึ่งอย่างคือเอกสารแสดงรายได้และประวัติการทำงาน เพราะหากท่านมีหลักฐานในส่วนนี้จะทำให้หารยื่นกู้เงินกรุงศรีของท่านเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น
 3. ในการยื่นกรุงศรีเงินด่วนอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือรายการเดินบัญชีย้อนหลังของท่าน 6 เดือน ไม่ว่าท่านจะทำการยื่นกู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อตัวไหนก็ตามเอกสารรายการเดินบัญชีย้อนหลังจะต้องได้ใช้ประกอบการขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาอย่างแน่นอน

 

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์

สำหรับการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์นั้นท่านจะต้องยื่นกู้ผ่านสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ iFIN เพราะสินเชื่อตัวนี้เป็นการกู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยาแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ใดๆ ทั้งสิ้น แถมยังเป็นการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาที่อนุมัติเร็วอีกด้วย เพียงแค่ท่านยื่นเรื่องกู้เงินกรุงศรีอยุธยา iFIN ผ่านแอปพลิเคชัน KMA-Krungsri ท่านก็สามารถทราบผลอนุมัติการกู้เงินกรุงศรีได้ภายใน 1 วัน ดังนั้นใครที่กำลังต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์และมองหาสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาที่มีขั้นตอนการขอกู้ที่ไม่ยุ่งยากการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา iFIN นั้นตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้